🌟HWASEUNG VINA TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM LẠC HỒNG UNIVERSITY (LHU) 2024!🌟

Nhằm thu hút và tạo điều kiền cho nguồn nhân lực trẻ có nhiều cơ hội làm việc trong thị trường lao động, Hwaseung Vina đã có những hoạt động mới mẻ và tư vấn chuyên sâu giúp các em sinh viên có những cái nhìn chi tiết hơn về các ngành nghề và có nhiều cơ hội khám phá khả năng của bản thân thông qua chương trình.

Ngày hội việc làm tại Trường Đại học Lạc Hồng năm 2024

Ngày 13-6 vừa qua, Công ty TNHH Hwaseung Vina đã tham dự “ngày hội việc làm” năm 2024 do Trường đại học Lạc Hồng phối hợp với Công ty CP đô thị Amata Biên Hòa tổ chức (LHU Career Fair 2024). Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tìm kiếm và tiếp cận các cơ hội việc làm hấp dẫn từ 40 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng, trong đó có hơn 1,5 ngàn lượt đăng ký phỏng vấn.

“Ông Nguyễn Đắc Vinh – Phó Phòng Nhân sự Hwaseung Vina nhận hoa từ Ban Lãnh đạo Trường Đại học Lạc Hồng

🎓 Ngoài sinh viên của Trường đại học Lạc Hồng, sự kiện năm nay còn thu hút thêm 60 sinh viên từ Trường cao đẳng Thống kê 2 & Trường cao đẳng Công nghệ & Quản trị Sonadezi
“Sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng tìm hiểu về các vị trí công việc ở Công ty Hwaseung Vina
Tham dự ngày hội việc làm, Bạn Nguyễn Phương Nhi – Khoa Ngôn Ngữ Anh chia sẻ: “Điều mà em mong muốn khi ra trường là chọn được một công việc phù hợp với những gì mà em đã được học ở trường. Ngày hội việc làm hôm nay em đã hiểu hơn về nghề thông qua sự tư vấn của các anh, chị đến từ công ty Hwaseung Vina. Đây cũng là cơ hội tốt để em hiểu hơn và định hướng công việc cho mình sau khi ra trường”.
Hwaseung Vina rất hân hạnh được gặp gỡ và trao đổi cùng các bạn sinh viên tài năng, đầy nhiệt huyết. Hy vọng sẽ đồng hành cùng các bạn trẻ con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.